UMA VIỆT NAM – GIẢM NHIỆT CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

dán cách nhiệt vẫn nóng

Tại sao dán phim cách nhiệt nhưng vẫn nóng?

1. Xe hấp thụ nhiệt từ động cơ

Nguyên nhân cần chú ý đầu tiên có lẽ là từ hệ thống động cơ, thiết bị nội thất bên trong xe. Trần hay phần thân xe cũng có khả năng gây nhiệt cao khi bạn di chuyển quá lâu ngoài trời. Sau thời gian sử dụng hay chạy đường dài, các thiết bị nội thất trong xe cũng sẽ “lên tiếng”.

2. Hệ thống làm mát trong xe có vấn đề

Hệ thống làm mát, điều hòa trong xe có thể gặp trục trặc khi thường xuyên phải hoạt động tối đa công suất. Sự nóng lên của các thiết bị này cũng chính là dấu hiệu của sự giảm tuổi thọ của thiết bị trong quá trình sử dụng.

3. Môi trường nóng nực bên ngoài

Sự sinh nhiệt có thể đến từ nguyên nhân khách quan: bởi nhiệt độ bên ngoài quá cao. Vào những ngày hè nắng gắt, nhiệt độ ngoài trời lên tới 50 độ cũng khiến bạn cảm thấy không dễ chịu khi ngồi trong xe.

4. Không dán phim cách nhiệt cho toàn bộ xe

Việc lựa chọn dán phim cách nhiệt cho một hoặc một vài phần kính trên xe cũng là nguyên nhân khiến tác dụng cản nhiệt của phim không được phát huy tối đa. Phần lớn mọi người tập trung nhiều vào phần kính lái mà bỏ quên mất kính sườn, hậu và kính nóc cũng cần được nâng cấp để mang lại trải nghiệm trọn vẹn khi lái xe. Chỉ một phần kính được trang bị phim cách nhiệt là chưa đủ!

5. Sử dụng loại phim cách nhiệt chất lượng kém

Nếu như các nguyên nhân ở trên mà vẫn chưa lý giải chuẩn xác cho bạn thì chúng tôi chắc chắn rằng: loại phim cách nhiệt bạn đang sử dụng chưa đạt chất lượng.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, việc xuất hiện những thương hiệu phim chất lượng thấp hay hàng giả, hàng nhái các thương hiệu uy tín ngày càng nhiều. Chất lượng không đảm bảo khiến hiệu quả cách nhiệt, ngăn cản tia cực tím/hồng ngoại kém sẽ ảnh trực tiếp tới sức khỏe của bạn và nội thất xe.

Cách khắc phục hiệu quả nhất?

1. Kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân gây lên hiện tượng nóng trong xe

Bạn nên nhờ sự tư vấn và giúp đỡ từ những người có chuyên môn, kỹ thuật xe hơi để giúp bạn tìm được nguyên nhân chính xác nhất dẫn đến hiện tượng ngày một nóng lên của xe.

Lưu ý rằng, xe của bạn có thể gặp phải một hoặc nhiều nguyên nhân. Hãy đảm bảo bạn đã phát hiện và khắc phục toàn bộ những vấn đề xe đang gặp phải.

2. Lựa chọn thương hiệu phim cách nhiệt uy tín, chất lượng

Khi tìm kiếm thương hiệu phim cách nhiệt phù hợp, bạn cần quan tâm tới các thông số kỹ thuật cơ bản: Tổng cản năng lượng mặt trời, tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cản tia UV, tỷ lệ phản gương, cản tia hồng ngoại… Hiện nay, phim cách nhiệt U.MA đang rất được ưa chuộng với những tính năng vô cùng nổi trội, giúp bạn bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng, nội thất xe và tiết kiệm nhiên liệu bởi những thông số ấn tượng:

  • Loại bỏ 80-97% tia hồng ngoại sinh nhiệt
  • Giảm tới 80% sức nóng từ mặt trời hấp thụ qua kính
  • Ngăn cản tới 99,9% tia UV (cực tím) gây hại cho da và nội thất xe
  • Giảm chói khi lái xe giúp vận hành an toàn hơn

Ngoài ra, U.MA sở hữu mã sản phẩm đa dạng, các gói sản phẩm dịch vụ khác nhau, phù hợp nhiều dòng xe và nhu cầu của riêng bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Cung Ứng Phụ Tùng MNG
Address :A 92 Khu Nhà Thới An, P Thới An , Quận 12
Phone : 0948184033
Shopee: https://shopee.vn/cupt.mng
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/cty-tnhh-cung-ung-phu-tung-mng
Website : https://umavietnam.vn/
Map : https://goo.gl/maps/DA1VJSPEDh866zP68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *