Cách nhiệt công trình dân dụng – kiến trúc

Để tránh ánh nắng nóng và giảm tải nhiệt độ cho ngôi nhà, mọi người thường sử dụng rèm cửa truyền thông. Cách này vô tình làm giảm tính thẩm mỹ của nhà cửa khi che chắn toàn bộ tầm nhìn bên trong, cũng như mỹ quan bên ngoài. Phim cách nhiệt dường như tỏ ra hiệu quả khi vừa có thể chống nóng, chống chói mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phim cách nhiệt góp phần tạo ra môi trường làm việc thoải mái

Nhờ khả năng giảm thiểu hầu hết nhiệt năng từ bên ngoài vào, phim cách nhiệt U.MA có thể làm hạ nhiệt độ trong khu vực làm việc rất đáng kể. Nhờ vậy môi trường làm việc, năng suất lao động tăng lên thấy rõ.

Phim cách nhiệt giúp giảm chi phí sử dụng điện

Nhiệt độ bên ngoài và bên trong khi sử dụng điều hoà ảnh hưởng lên hiệu suất sử dụng điện rất rõ. Cứ mỗi 1 độ chênh lệch có thể làm tăng hoặc giảm năng lượng tiêu thụ vào khoảng 3%. Ví dụ khi bạn điều chỉnh điều hoà ở mức 270C lên 280C thì bạn đã tiết kiệm được 3% lượng điện tiêu thụ.

Phim cách nhiệt U.MA hoàn toàn có khả năng làm giảm đi đến 15 độ giữa nhiệt độ môi trường bên ngoài và nhiệt độ môi trường bên trong, việc này thực sự đem lại một khoản tiết kiệm chi phí khổng lồ trong suốt thời gian sử dụng điều hoà liên tục.

Phim cách nhiệt giúp giảm phai màu nội thất:

Phim cách nhiệt U.MA có thể bảo vệ nội thất của bạn với chỉ số chống tia UV lên đến 100% là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng phai màu, giảm chất lượng của các đồ dùng nội thất như sàn gỗ, bàn ghế, tranh ảnh, sofa…Đây là điểm khác biệt của dòng phim U.MA trên thị trường.

Tất cả các phim cách nhiệt U.MA® được sản xuất dựa trên công nghệ cực kì cao cấp như: nhuộm hóa toàn phần, lớp polyester chống chọi thời tiết, các nguyên tố chống tia cực tím bền chắc trên bề mặt.

Phim cách nhiệt giúp chống các mảnh vỡ

Các loại kính hiện đại ngày nay hầu hết là loại kính cường lực, vì vậy khi gặp ngoại lực tác động mạnh, kính sẽ vỡ thành rất nhiều các mảnh nhỏ. Các mảnh kính nhỏ sẽ bị kẹt lại trong vật dụng nội thất cũng như có khả năng gây ra các nguy hiểm tiềm tàng cho người sử dụng rất nhiều. Vì vậy phim cách nhiệt U.MA được thiết kế để có khả năng giữ lại những mảnh vỡ từ kính nhằm hạn chế chấn thương có thể có khi kính bị vỡ.

Ngày nay, số lượng phim cách nhiệt trên thị trường thực sự “thượng vàng hạ cám”. Tuy nhiên, U.MA Việt Nam đảm bảo được tất cả các đặc điểm kể trên bằng những chứng nhận chất lượng hợp pháp và máy test phim trực tiếp cho khách hàng.

U.MA Việt Nam sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *