ĐÁNH TAN 99.9% TIA UV NÊN DÁN CÁCH NHIỆT NGAY

Phim cách nhiệt ô tô là gì? Tác dụng phim cách nhiệt ô tô là những điều mà đa số khách hàng quan tâm hiện nay. Để giúp Quý khách hàng không còn băng khuâng về tác dụng phim cách nhiệt ô tô, hãy cùng U.MA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô là một loại phim được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau, gọi cách khác phim cách nhiệt ô tô là tấm phim được tráng phủ nhiều lớp để tạo thành một tấm lọc các dãy quang phổ.

Tác dụng của phim cách nhiệt ô tô
Tác dụng của phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô được dán ở các vị trí: kính lái, kính sườn trước và sau để giảm thiểu tối đa sự tác động của nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời lên xe và các nội thất bên trong xe cũng như giữ nguyên nhiệt độ bên trong xe để người ngồi trong xe ô tô không bị nóng, đặc biệt khi di chuyển dưới trời nắng gắt.

Sau khi tìm hiểu phim cách nhiệt ô tô là gì, hãy cùng U.MA tìm hiểu tác dụng phim cách nhiệt ô tô.

Tác dụng phim cách nhiệt ô tô

Ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là tài sản riêng của mỗi người. Việc di chuyển thường xuyên ngoài trời là yếu tố khiến xế hộp bị hư hại. Chính vì thế, nhiều chủ xe hiện nay đã tìm giải pháp bảo vệ xe bằng cách dán phim cách nhiệt ô tô.

Dán phim cách nhiệt ô tô là một giải pháp thông minh bởi tác dụng phim cách nhiệt ô tô mang lại không chỉ cho xe mà còn cho cả người dùng phương tiện.

Tác dụng của phim cách nhiệt ô tô
Tác dụng của phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp giảm chói, giảm nắng

Phim cách nhiệt ô tô được làm từ chất liệu cao cấp và được tráng nhiều lớp chất liệu tạo nên lớp dày phù hợp. Vì thế, tác dụng của phim cách nhiệt ô tô giúp giảm chói, ánh sáng mặt trời để đảm bảo an toàn khi lái xe. Đây là ưu điểm cực kỳ hữu ích khi di chuyển xe dưới tiết trời nắng gắt hay di chuyển vào ban đêm khi gặp phải đèn pha từ các xe đối diện.

Tác dụng phim cách nhiệt ô tô giúp hạ mức nhiệt lượng từ mặt trời mà xe hấp thụ

Phim cách nhiệt ô tô được làm từ nhiều chất liệu cao cấp và có độ dày phù hợp nên giữ được mức nhiệt độ bên trong xe, người ngồi bên trong xe cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp bảo vệ sức khỏe người dùng

Phim cách nhiệt ô tô ngăn chặn tia UV, tia hồng ngoại và loại bỏ tia tử ngoại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Khi ngồi trong xe và di chuyển dưới tiết trời nắng gắt, phim cách nhiệt ô tô giúp giữ nguyên mức nhiệt độ bên trong xe. Đây là cách để bảo vệ sức khỏe không chỉ cho bản thân và cho mọi người khi ngồi trên xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô tăng tính thẩm mỹ cho xế hộp

Phim cách nhiệt ô tô có nhiều màu sắc khác nhau nên khi dán lên xe giúp tăng tính thẩm mỹ, giúp xế hộp của bạn đẹp hơn. Đặc biệt, dán phim cách nhiệt ô tô tăng sự an toàn, đảm bảo không gian riêng tư cho không gian xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô tiết kiệm nhiên liệu

Vì phim cách nhiệt ô tô đảm bảo nhiệt độ bên trong khoang xe không thay đổi, người dùng xe không cần điều chỉnh điều hòa, cũng như nhiên liệu trong xe không tiêu hao quá nhiều.

Với những tác dụng phim cách nhiệt ô tô mà U.MA chia sẻ giúp Quý khách hàng không còn thắc mắc có nên dán phim cách nhiệt ô tô không và những tác dụng phim cách nhiệt ô tô mang lại.

Các tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

Hiện nay có nhiều loại phim cách nhiệt ô tô bán trên thị trường với nhiều mẫu mã cũng như chủng loại đa dạng. Chính vì thế tác dụng của phim cách nhiệt ô tô cũng khiến nhiều khách hàng bâng khuâng. Nhằm giúp Quý khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn loại phim cách nhiệt ô tô phù hợp với xế yêu, U.MA chia sẻ các tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt để Quý khách hàng tham khảo.

tác dụng phim cách nhiệt ô tô
tác dụng phim cách nhiệt ô tô

-Tiêu chí thứ nhất: lựa chọn phim cách nhiệt có khả năng cách nhiệt tốt. Tiêu chí này thể hiện qua chỉ số tổng năng lượng mặt trời được loại bỏ. Tiêu chí này đánh giá tốt khi từ 45% trở lên. Chỉ số năng lượng mặt trời càng lớn thì khả năng cách nhiệt càng tốt.

-Tiêu chí thứ hai: lựa chọn dòng phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ tia cực tím (tia UV). Chỉ số này ký hiệu UV-UVR, chỉ số này có tỉ lệ % càng cao thì khả năng loại bỏ tia cực tím càng tốt.

-Tiêu chí thứ ba: lựa chọn phim cách nhiệt có khả năng giảm lóa, chỉ số này ký hiệu là Glare R. Chí số này buộc phải từ 20% trở lên mới có thể giảm lóa tốt.

-Tiêu chí thứ 4: Phim cách nhiệt ô tô tốt phải đảm bảo tầm nhìn, chỉ số tầm nhìn VLT càng cao thì khả năng truyền sáng càng cao giúp người lái xe nhìn rõ được cảnh xung quanh, đặc biệt đảm bảo an toàn khi lái xe vào ban đêm.

-Tiêu chí thứ 5: lựa chọn phim cách nhiệt ô tô có công nghệ sản xuất hiện đại. Công nghệ sản xuất hiện đại là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn phim cách nhiệt ô tô được tráng phủ kim loại, bề mặt của tấm phim cách nhiệt được nhuộm màu và tráng phủ kim loại để tăng cường khả năng phản xạ ánh sáng và hấp thụ nhiệt. Lựa chọn phim cách nhiệt ô tô có tráng phủ kim loại sẽ có độ bền cao theo thời gian và mang đến tầm nhìn xung quanh tốt cho người lái xe.

Tác dụng phim cách nhiệt Ô tô cực kỳ tiện ích cho xế yêu cũng như người dùng phương tiện. Với 5 tác dụng phim cách nhiệt ô tô mà U.MA chia sẻ sẽ giúp Quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và vững tin sử dụng.

>> Xem thêm: Dán phim cách nhiệt ô tô ở những vị trí nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *