DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ở NHỮNG VỊ TRÍ NÀO

vị trí dán phim cách nhiệt
Các vị trí dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Phim cách nhiệt ô tô dùng để dán trên kính ô tô để ngăn cản tia tử ngoại, tia hồng ngoại cũng như làm giảm mức nhiệt lượng từ ánh nắng chiếu vào. Từng vị trí kính xe sẽ phù hợp với từng loại phim cách nhiệt. Để trả lời cho câu hỏi dán phim cách nhiệt ô tô ở những vị trí nào, cùng U.MA tìm hiểu những dán phim cách nhiệt ô tô ở những vị trí nào?

Dán phim cách nhiệt ô tô ở những vị trí nào

Dán phim cách nhiệt kính lái (còn gọi là kính chắn gió)

Kính lái hay còn gọi là kính chắn gió, đây là một trong những vị trí quan trọng nhất bởi nó quyết định đến tầm nhìn của người lái xe. Dán phim cách nhiệt kính lái phải lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp, có khả năng cách nhiệt tốt đảm bảo độ trong suốt, độ dày nhằm giảm thiểu nhiệt lượng, tăng khả năng quan sát cũng như hạn chế tình trạng nứt vỡ kính.

Về màu sắc khi dán phim cách nhiệt ô tô lên kính lái, lựa chọn loại loại phim cách nhiệt màu sáng, có tỷ lệ truyền sáng cao nhằm đảm bảo tầm quan sát của người lái xe. Lưu ý, tỷ lệ truyền sáng tốt ở phim cách nhiệt tốt thì giao động từ 60% – 65%.

Dán phim cách nhiệt kính sườn (còn gọi là kính cửa sổ xe)

Kính sườn hay còn gọi là kính cửa sổ xe hơi, kính cửa sổ không ảnh hưởng đến tầm quan sát của người lái. Tuy nhiên, kính sườn của xe được chia thành 2 phần: kính cửa sổ xe phía trước và kính cửa sổ phía sau xe. Vì phần kính ở trước khi dán phim cách nhiệt ô tô phải khoét lỗ để quan sát gương chiếu hậu, còn hai kính cửa sổ sau thì dán phim cách nhiệt tùy thích.

U.MA gợi ý cho Quý khách hàng nên lựa chọn loại phim cách nhiệt dán ở kính sườn xe màu tối để tăng sư riêng tư cho khoan xe, người bên ngoài sẽ không nhìn thấy rõ phía bên trong. Lưu ý, lựa chọn phim cách nhiệt ô tô dán ở kính sườn phải chọn loại có tỷ lệ truyền sáng cao vì khi đó tỷ lệ hấp thụ nhiệt sẽ thấp giúp khoan xe thêm mát mẻ.

Dán phim cách nhiệt kính sau xe ô tô (còn lại kính hậu xe)

Kính ở phía sau xe ô tô không ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn của người lái xe khi di chuyển. Vị trí kính sau xe ô tô nên lựa chọn tấm phim cách nhiệt ô tô có tỷ lệ truyền sáng thấp và màu phim cách nhiệt tối màu để đảm bảo tính riêng tư bên trong xe cũng như hạn chế sự hấp thụ nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời.

Dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu uy tín?

Dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu uy tín chính là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy nên dán phim cách nhiệt ở đâu uy tín, U.MA Việt Nam tự hào là nơi phân phối phim cách nhiệt ô tô chính hãng, chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Phim cách nhiệt ô tô cao cấp của U.MA có khả năng chịu được nhiệt độ cực cao và ánh nắng mặt trời gay gắt.

Dán phim cách nhiệt ô tô ở những vị trí nào

Tại U.MA Việt Nam, phim cách nhiệt ô tô đảm bảo hàng chính hãng, với 3 gói phim cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay để Quý khách lựa chọn: sản phẩm tiêu chuẩn, sản phẩm cao cấp và sản phẩm đặc biệt.

Các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô U.MA Việt Nam cung cấp những lợi ích vượt trội so với các dòng phim cách nhiệt ô tô trên thị trường, ứng dụng công nghệ Nano Ceramic vào sản xuất để giúp nâng cao tính thẩm mỹ và thời thượng cho các tấm phim cách nhiệt.

Tại U.MA Việt Nam các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi đảm bảo dán phim cách nhiệt chuẩn xác và đẹp. Đồng thời chính sách bảo hành phim cách nhiệt ô tô sau khi dán cực tốt để Quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm.

Cách bảo quản xe sau khi dán phim cách nhiệt ô tô

Sau khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, Quý khách hàng cần bảo quản xe khô ráo trong vòng 7 ngày để keo phim cách nhiệt ô tô bám dính vào bề mặt kính tốt. Để giúp quý khách hàng bảo quản phim cách nhiệt ô tô tốt nhất cùng tham khảo những mẹo dưới đây.

Không dùng nước rửa kính để lau kính xe ô tô

Trong vòng 7 ngày đầu tiên sau khi dán phim cách nhiệt ô tô, chủ xe hạn chế sử dụng nước rửa kính để không gây ảnh hưởng đến độ bám dính của miếng dán phim cách nhiệt ô tô.

Hạn chế di chuyển với tốc độ cao

Sau khi dán phim cách nhiệt ô tô tối thiểu trong vòng 7 ngày đầu, chủ xe hạn chế di chuyển xe với tốc độ nhanh để tấm phim cách nhiệt có đủ thời gian bám dính vào bề mặt kính xe. Lưu ý, Phim cách nhiệt sau khi dán lên kính xe mà bị bong tróc thì sẽ không thể dán lại được.

Hạn chế nâng/hạ kính sườn (còn gọi là kính cửa sổ)

Sau khi dán phim cách nhiệt ô tô ở kính sườn, chủ xe hạn chế nâng/hạ kính sườn để tránh việc các góc của tấm phim bị bung khi ma sát với mí cửa sổ miếng dán. Đồng thời, việc hạn chế nâng hạ/kính sườn để bề mặt phim cách nhiệt bám dính vào bề mặt kính xe.

Không nên quá lo lắng khi miếng dán bị ngả màu

Sau khi dán phim cách nhiệt ô tô, mặt kính xe bị ngã màu sang màu sắc khác. Chủ xe không nên quá lo lắng khi thấy mặt kính bị ngã màu. Đây là điều khá phổ biến khi mới dán phim cách nhiệt, sau một thời gian sử dụng màu sắc sẽ tự trở lại ban đầu.

Trên đây là những lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt ô tô, Quý khách hàng nên áp dụng để bảo quản xế yêu thật tốt nhằm đảm bảo độ bám chắc giữa phim cách nhiệt ô tô và mặt kính cửa sổ.

Với những thông tin mà U.MA chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng không còn nhiều thắc mắc nên dán phim cách nhiệt ô tô ở những vị trí nào. Phim cách nhiệt ô tô dán ở các cửa kính ô tô để bảo vệ cửa kính tránh nứt vỡ, cản tia tử ngoại, tia hồng ngoại, bảo vệ nội thất bên trong xe và bảo vệ sức khỏe của người ngồi bên trong xe.

>> Xem thêm: Có nên dán phim cách nhiệt ô tô không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *