CÁCH NHIỆT TỐI ƯU CẢN NHIỆT TUYỆT ĐỐI

Khi tìm kiếm thương hiệu phim cách nhiệt phù hợp, bạn cần quan tâm tới các thông số kỹ thuật cơ bản: Tổng cản năng lượng mặt trời, tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cản tia UV, tỷ lệ phản gương, cản tia hồng ngoại… Hiện nay, phim cách nhiệt U.MA đang rất được ưa chuộng với những tính năng vô cùng nổi trội, giúp bạn bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng, nội thất xe và tiết kiệm nhiên liệu bởi những thông số ấn tượng:

  • Loại bỏ 80-97% tia hồng ngoại sinh nhiệt
  • Giảm tới 80% sức nóng từ mặt trời hấp thụ qua kính
  • Ngăn cản tới 99,9% tia UV (cực tím) gây hại cho da và nội thất xe
  • Giảm chói khi lái xe giúp vận hành an toàn hơn

phim cách nhiệt cản nhiệt tuyệt đối

TÁC HẠI VỚI CƠ THỂ NGƯỜI

Xạm, đen da

Xạm, đen da liên quan đến sắc tố melanin trên da. Nó thường hình thành sau hai ngày tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục, và sắc tố tiếp tục đậm lên sau vài tuần, vài tháng. Sự gia tăng các tế bào sắc tố dẫn đến sự hình thành thêm các hạt melanin trên toàn cơ thể.

Cháy da, bỏng da

Hiện tượng cháy nắng xuất hiện khi tế bào da bị hư hại. Tổn thương này bị gây ra bởi ánh nắng gay gắt của mặt trời. Thông thường, máu sẽ chạy đến những khu vực này để nỗ lực chữa cháy, đó là lý do vì sao da bạn thường ứng đỏ khi vừa bị cháy nắng.

Sớm lão hóa da

Tiếp xúc với tia cực tím trong khoảng thời gian nhất định sẽ gây nên hiện tượng lão hóa da, bắt đầu từ việc thay đổi cấu trúc các lớp hạ bì. Những dấu hiệu nhận thấy thường là khô da, nhìn rõ nếp nhăn, da chảy xệ, mất khả năng đàn hồi, xuất hiện các đốm sắc tố – kết quả của sự thoái hóa khả năng đàn hồi và collagen ở da.

80% người bị lão hóa da có thể được phát hiện vào khoảng 20 năm đầu tiên trên đời. Và tia UV được coi là nguyên nhân đáng sợ nhất gây nên hiện tượng này.

Ung thư da

Đây là loại ung thư xảy ra nhiều nhất trên khắp thế giới. Có nhiều dạng ung thư da, bao gồm: Ung thư u hắc tố, ung thư tế bào biểu mô, ung thư tế bào biểu mô có vảy và các khối u ác tính.

Ung thư biểu mô tế bào đáy:

Loại ung thư da này chiếm đến 80% trong các loại ung thư da, có khả năng tăng trưởng chậm và hiếm khi di căn. Chúng thường được tìm thấy trên đầu và cổ – những khu vực thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài, xảy ra ở 20% người dưới 50 tuổi, 70% ở người dưới 70 tuổi.

Ung thư biểu mô tế bào vảy:

Ung thư da loại này thường xảy ra ở người cao tuổi, 50% số người mắc nằm trong độ tuổi 65 trở lên. Những bệnh ung thư da liên quan đến u hắc tố có tỷ lệ chữa khỏi 96-98%, cũng là loại ung thư dễ dàng điều trị và thành công.

Ức chế hệ thống miễn dịch

Bức xạ tia cực tím sẽ gây ra tình trạng suy giảm miễn dịch liên quan đến việc ngăn chặn hình thành các khối u. Các nhà khoa học tin rằng cháy nắng có thể thay đổi sự phân bố và chức năng của các tế bào máu trắng chống lại bệnh tật ở con người cho đến 24 giờ sau khi tiếp xúc với ánh nắng. Lặp đi lặp lại qua tiếp xúc với bức xạ tia cực tím có thể gây thiệt hại nhiều hơn vào hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Hình thành khối u ác tính

Khối u ác tính được hình thành từ các tế bào sắc tố, thường có xu hướng di căn, do đó bệnh nhân có khối u ác tính trên da dễ bị tử vong hơn. Khối u ác tính thường phổ biến ở phụ nữ trẻ (vị trí lưng, chân) , đàn ông lớn tuổi (vị trí lưng). U ác tính luôn luôn có xu hướng xảy ra trên bề mặt không tiếp xúc với ánh nắng cũng như thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng.

Các nguy cơ hình thành khối u ác tính thường là những nốt ruồi lớn hơn 2mm, ngứa hoặc đau từ nốt ruồi có từ trước, mọc thêm những nốt ruồi mới, nốt ruồi bỗng nhiên thay đổi kích cỡ, màu sắc.

Biện pháp bảo vệ tránh bức xạ tia UV

Hiện Nay Công Ty Chúng Tôi Cho Ra Đời SẢn Phẩm Phim Cách Nhiệt Chống UV 100%

Với sản phẩm phim cách nhiệt chống UV 100 % sẽ giúp cho các hộ gia đình hay các văn phòng công ty tại TP- HCM tránh được các vấn đề liên quan đến UV gây ra cho sức khỏe của con người. Là dòng sản phẩm với thiết kế và cấu tạo phù hợp với môi trường ở Việt Nam Phim được cấu tạo bởi nhiều lớp giúp phim có khả năng chống tới 100% tia cực tím.

Bên cạnh với hiệu quả chống 100% tia cực tím, UV. Phim còn có khả năng chống Nắng Nóng cực tốt, phim có khả năng chống nắng nóng lên tới 83%. Bạn sẽ có một không gian thoáng mắt mà không sợ bị đen sạm da do tia UV gây nên Nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *