HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Qui trình, hướng dẫn cách dán phim cách nhiệt xe ô tô

Có thể là hình ảnh về ‎ô tô và ‎văn bản cho biết '‎U.MA® CUPT Xe xịn Xe sang ل Tại sao không DÁN CÁCH NHIỆT AP 0948184033 umavietnam.vn‎'‎‎

Sau khi quý khách được nhân viên tư vấn trao đổi kỹ về sản phẩm và chọn cho mình gói phim phù hợp thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ xe để chuẩn bị thi công dán phim.

Quy trình dán phim đúng chuẩn sẽ đảm bảo được chất lượng phim và thời gian sử dụng lâu dài. Một quy trình dán phim cách nhiệt cho xe ô tô thường có những bước cơ bản sau.

– Bước 1: Thử phim

Đội ngũ nhân viên kiểm tra và so sánh các dòng phim bằng máy móc hiện đại. Giúp Quý khách hàng nhận biết được các dòng phim chất lượng.

– Bước 2: Vệ sinh làm sạch xe ô tô

Kỹ thuật viên vệ sinh sạch bên ngoài và trong kính bằng dung dịch chuyên dụng. Sau đó gạt sạch bụi bẩn, lớp keo cũ trên kính. Đây là bước khá quan trọng, vì lau sạch giúp phim dán lên xe không xuất hiện các lớp bong bóng, giữ được độ trong cho phim.

– Bước 3: Tạo phom phim cách nhiệt cho xe ô tô

Đo ngoài kính xe để ước lượng kích thước phim cách nhiệt và dùng dao rạch giấy cắt tạo phom. Dùng dung dịch xà phòng với nước tạo độ trơn cho kính, giúp phim di chuyển dễ dàng, không bị gãy, cụp và vào đúng vị trí.

– Bước 4: Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Xịt ướt toàn bộ bề mặt kính cần dán và cả trên mặt phim cách nhiệt. Đặt phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho cân đối và căn chỉnh lại chính xác trước khi dán, sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước. Bước này cần nhanh tay để lớp keo dính chặt vào kính.

– Bước 5: Gạt phim cách nhiệt

Dùng gạt nhựa phẳng, gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

– Bước 6: Điều chỉnh, hoàn thiện phim

Dùng máy sấy, sấy với nhiệt độ vừa phải để lớp keo dính chắc vào mặt kính và giúp hơi nước còn lại bay đi hết. Sau đó kiểm tra lại tổng thể phần phim đã thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.