DÁN PHIM CÁCH NHIỆT, GIẢM NHIỆT ĐẾN 95%- CẢN 100% TIA CỰC TÍM

Khi thời tiết ngày càng một nắng nóng lên, nhu cầu sử dụng giấy dán kín chống nắng nóng của người dân ngày càng một tăng theo. Bởi nhiệt độ nắng nóng kéo dài sẽ làm ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt của các thành viên sinh sống trong không gian đó.

Việc sử dụng giấy dán kính chống nắng trong việc cách nhiệt chống nóng cho các vách kính, cửa sổ, khung kính, mái che. Giúp phần giảm thiểu tác hại của việc hiệu ứng nhà kính cũng như tác hại mà tia tử ngoại UV trong ánh nắng gây hại cho con người.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các đặc điểm của giấy dán kính chống nắng như tác dụng, giá cả cũng như nên chọn mua cho mình giấy dán kính ở đâu tốt nhất. mời các bạn cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về giấy dán kính nhé.

Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt là gì?

Giấy dán kính chống nắng hay có tên gọi khác là phim cách nhiệt chống nắng. Đây là sản phẩm cách đa tác dụng với các căn hộ, chung cư, cũng như các văn phòng có nhiều cửa kính. Với những ngôi nhà có nhiều cửa kính như vậy việc nắng nóng chiếu vào nhà bạn qua cửa kính. Làm cho bạn cảm thấy nắng nóng khó chịu. Các vật liệu trong nhà sẽ nhanh bị phai màu đi do ánh nắng của mặt trời. Chi phí làm mát bằng điều hòa cho ngôi nhà ngày càng tăng lên khi diều hòa phải chạy hết công suất của minh.

Và giải pháp mang lại cho bạn một không gian sống thoáng mát, vui vẻ đó chính là dán giấy dán kính chống nắng cho các cánh cửa sổ, vách kính của mình. Giúp Làm mát căn phòng của bạn một cách tự nhiên.

Dán film cách nhiệt giúp cản tia nắng vào nhà

Tác Dụng Của Giấy Dán Kính Chống Nắng.

Khi cách cánh cửa của bạn được dán lên một lớp giấy dán kính chống nóng thì bạn có thể cảm nhận sự khác biệt của tấm kính chưa dán và đã dán. Và dưới đây là các công dụng của giấy dán kính chống nóng mà có thể bạn sẽ quan tâm.

1 – Chống nắng nóng – tiết kiệm chi phí

Với khả năng cách nhiệt chống nắng nóng cao giấy dán kính chống nắng giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc làm mát cho căn phòng của mình. Bởi sản phẩm giấy dán kính chống nóng có khả năng cản sức nóng từ ánh nắng mặt trời chiếu vào tấm kính lên tới 65 – 95%. Khi cái nắng nóng của ánh sáng mặt trời một phần sẽ bị giấy dán kính phản xạ lại ra bên ngoài.

Một phần sẽ được giữ lại ở tấm kính. Cho nên các bạn có thể cảm nhân được tấm kính đã dán sẽ nóng hơn so với tấm kính chưa dán giấy. Bởi tấm kính chưa dán giấy lượng nhiệt sẽ truyền thẳng vào không có vật gì cản lại nên khiến phòng bạn rất nóng. Còn khi bạn đã dán giấy dán kính bạn sẽ cảm thấy mát mẻ hơn. Từ đấy máy điều hòa sẽ làm việc ít hơn. Mặt khác giấy dán kính chống nóng sẽ giữ lại được lượng nhiệt mát do điều hòa tạo ra không cho nhiệt phát tán ra ngoài phòng. Từ đấy bạn sẽ cảm nhận được căn phòng mát lâu hơn.

Dán film cách nhiệt giúp bạn sử dụng điều hòa hiệu quả và tiết kiệm điện năng

2 – Không Làm Mất Ánh Sáng Tự Nhiên

Rèm mành chỉ được treo lên sau tại các ô cửa sổ để che đi ánh nắng mặt trời nhưng sức nóng của ánh sáng vẫn truyền vào được trong phòng. Khiến cho căn phòng vẫn cảm thấy nóng cho dù bạn đã kéo rèm kín hết. Ngược lại giấy dán kính chống nắng có tác dụng chống nắng nóng cản đi sức nóng của ánh sáng. Tuy nhiên ánh sáng vẫn có thể vào phòng khiến phòng bạn không cảm thấy tù túng như rèm gây nên. Mà lượng nhiệt được giảm một cách rõ rệt.

3 – Bảo vệ sức khỏe con người

Có khả năng chống tới 99 – 100% tia Tử Ngoại , tia cực tím, 90% tia hồng ngoại. Tia tử ngoại, tia hồng ngoại hay tia UV là những tia có trong ánh nắng của mặt trời. Các tia này là các tác nhân gây hại tới các đồ vật trong nhà cũng như đối với sức khỏe con người. Nếu da bạn tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Bạn sẽ có nguy cơ cao bị đen xạm da, và nguy hiểm hơn nữa là bị ung thư da. Còn đồ vật chịu ánh nắng chiếu vào sẽ làm cho đồ vật phai bạc màu nhanh hơn, dễ hỏng hóc hơn.Vì vậy việc dán giấy dán kính chống nắng là biện pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của người than trong nhà. Giúp các đồ vật trong nhà có thời gian sử dụng lâu hơn.

4 – Tạo độ an toàn cao

Tăng độ bền cho tấm kính, giúp tạo không gian riêng tư. Việc bạn dán giấy sẽ giúp cho những tấm kính nhà bạn có độ bền cao hơn. Có thể tránh vỡ kính do va đập mạnh không mong muốn vào kính. Cũng như bạn có thể tránh những ánh mắt của người bên ngoài nhìn vào phòng nhà bạn. Tạo tính riêng tư cho chủ nhân căn phòng.

Là vật liệu không mùi, không chứa chì, và đặc biệt là không chứa các chất gây hại cho sức khỏe con người. cũng như có thể dễ dàng vệ sinh. Không cần phải mất time giặt dũ như rèm mành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.