SAU KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Dán phim cách nhiệt là biện pháp chống nắng được nhiều người lựa chọn trong việc bảo vệ xế cưng vào mùa nắng nóng. Tuy nhiên sau khi dán phim xong nhiều người lại chưa sử dụng, bảo quản đúng cách khiến tuổi thọ và chất lượng phim bị ảnh hưởng.

Bài viết của phim cách nhiệt U.MA dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề trên.

dán phim cách nhiệt

1. Hạn chế lên xuống kính xe trong 3-5 ngày đầu khi dán phim

Khi mới dán phim cách nhiệt cho ô tô, phần keo kết dính giữa phim với tấm kính vẫn chưa thực sự ổn định, vì vậy trong khoảng 3-5 ngày đầu tiên bạn nên hạn chế lên xuống kính sườn, lau chùi hay chạm vào bề mặt phim để lớp keo dán được khô hoàn toàn và ổn định.

2. Không đỗ xe dưới trời nắng nóng

Xe mới dán phim không nên để xe quá lâu dưới trời nắng nóng, vì sẽ gây ra tình trạng bong tróc keo, phông dộp phim. Do đó bạn hãy đậu xe ở trong nhà, hoặc tìm nơi có bóng cây râm mát. Ngoài ra bạn cũng có thể mang theo bạt phủ, ô che nắng chuyên dụng cho ô tô để có thể sử dụng trong trường hợp buộc phải đỗ xe ngoài trời nắng.

3. Mở cửa kính khi đỗ xe để điều hòa nhiệt độ trên xe

Khi đỗ xe, bạn nên mở hé cửa kính hai bên xuống khoảng 1-2cm để nhiệt độ trong xe và bên ngoài không bị chênh nhau quá nhiều. Trước khi lên xe bạn cũng nên mở thông gió trước khoảng 5 phút cho hơi nóng trong trong xe thoát ra ngoài rồi mới bật điều hòa và khởi động xe nhằm tăng hiệu quả cách nhiệt.

4. Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột

Khi đi ngoài trời nắng quá lâu và bạn muốn hạ nhiệt cho chiếc xe thì hãy lưu ý không nên thay đổi nhiệt độ đột ngột ở phần kính dán phim để tránh xảy ra tình trạng nứt vỡ kính, phim cách nhiệt co giãn không đều.

Thay vào đó bạn nên để xe hạ nhiệt từ từ, để kính xe bớt nóng rồi mới tiến hành phun nước lên bề mặt kính.

5. Không sử dụng hóa chất tẩy rửa

Kính sau khi được dán phim cách nhiệt tuyệt đối không sử dụng nước rửa kính hay hóa chất tẩy rửa mạnh mà chỉ sử dụng sản phẩm rửa kính chuyên dụng. Đặc biệt xe mới dán chỉ rửa kính sau khi đã dán phim cách nhiệt được 7 ngày, tránh ảnh hưởng tới chất lượng và gia tăng tuổi thọ phim.

6. Không dùng vật cứng, sắc, nhọn tác động mạnh tới phim cách nhiệt.

Trong quá trình sử dụng tuyệt đối không dùng các vật cứng, sắc nhọn tác động mạnh lên bề mặt phim do có thể làm xước, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới tuổi thọ phim. Tuy bề mặt phim cách nhiệt có lớp phủ chống xước nhưng không có nghĩa là nó hoàn toàn có thể hạn chế được tác động mạnh từ bên ngoài.

Do đó chỉ nên dùng khăn có chất liệu mềm để lau bề mặt kính có phim một cách nhẹ nhàng để tránh làm xước hoặc bong tróc phim vừa được dán.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về phim cách nhiệt có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0948184033để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Cung Ứng Phụ Tùng MNG
Phim cách nhiệt U.MA – Chất lượng tiên phong!
Address: A 92 Khu Nhà Thới An, P Thới An, Quận 12
Phone: 094 818 4033
Shopee: https://shopee.vn/cupt.mng
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/cty-tnhh-cung-ung-phu-tung-mng
Website: https://umavietnam.vn/
Map:https://goo.gl/maps/DA1VJSPEDh866zP68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.