Dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc phải làm sao

Dán phim cách nhiệt xe ô tô bị bong tróc xuất phát rất nhiều nguyên nhân. Tình trạng này khiến cho xe trông xấu và ảnh hưởng đến chất lượng của phim cách nhiệt ô tô trên kính xe. Để giúp bạn yên tâm hơn, trong bài viết này U.MA chia sẻ nguyên nhân dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc và cách xử lý khi gặp tình trạng bong tróc phim cách nhiệt ô tô.

Nguyên nhân dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc. Dưới đây là các nguyên nhân chính sau:

1. Phim cách nhiệt ô tô giá rẻ kém chất lượng

Phim cách nhiệt ô tô giá rẻ kém chất lượng là yếu tố khiến khi dán phim cách nhiệt bị bong tróc. Phim cách nhiệt kém chất lượng thì phần keo dính không bám chặt với mặt kinh, khiến cho chổ bám dính còn chổ thì phồng lên dẫn đến việc rộp mặt và dễ bị bong tróc.

Khi dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc ảnh hưởng xấu khi điều khiển xe ô tô, gây cản trở tầm nhìn cho người lái xe. Đồng thời, khiến cho kính xe dễ bị thay đổi màu sắc.

Dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc phải làm sao
Dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc phải làm sao

2. Dán phim cách nhiệt bị bong tróc do quy trình dán không đúng kỹ thuật

Dán phim cách nhiệt đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm và thực hiện đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, chổ dán phim cách nhiệt cũng phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo ánh sáng tốt, không bụi và nhiệt độ ổn định.

Nhưng điều quan trọng là tay nghề của kỹ thuật viên sẽ quyết định đến phim cách nhiệt ô tô có vừa vặn với kích thước trên kính xe hay không, cũng như nếu tay nghề kém, sẽ dẫn đến khi dán phim cách nhiệt ô tô lên kính xe sẽ nổi bọt khí, cũng như bong tróc.

3. Hậu quả khi dán phim cách nhiệt bị bong tróc

Phim cách nhiệt ô tô khi dán lên kính xe mang đến rất nhiều lợi ích, giúp bảo vệ xe tránh khỏi những ảnh hưởng từ tia UV, tia tử ngoại cũng như bảo vệ sức khỏe, làn da của người ngồi trên xe.

Nếu dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc sẽ dẫn đến nhiều hậu quả như:

-Làm giảm tác dụng cản tia cực tím, tia hồng ngoại gây hại từ ánh nắng mặt trời. Từ đó gây hại đến làn da, sức khỏe của người ngồi trong xe.

-Làm mất thẩm mỹ trên kính xe và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người lái đó là tầm nhìn quan sát khi lái xe.

-Keo không bám dính hoàn toàn lên bề mặt kính xe ô tô, theo thời gian sẽ bốc mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi trên xe ô tô.

Cách xử lý khi dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc

Khi dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc, chủ xe đừng quá lo lắng nhé ! U.MA chia sẻ kinh nghiệm xử ký khi dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc.

-Với trường hợp dán phim cách nhiệt ô tô kém chất lượng dẫn tới khi dán phim cách nhiệt bị bong tróc, chủ xe nên đến địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô để tháo bỏ lớp phim cách nhiệt đó ra ngay và dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng mới lên kính xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc phải làm sao
Dán phim cách nhiệt ô tô bị bong tróc phải làm sao

Chủ xe nên lưu ý rằng:

+Không được tự ý bóc phim cách nhiệt ô tô vì chưa được xử lý. Khi tháo sẽ để lại lớp keo dính trên bề mặt kính xe gây mất thẩm mỹ.

+Khi dán mới phim cách nhiệt ô tô nên tìm đến những địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín, nổi tiếng.

+Chủ xe nên kiểm tra các thiết bị chuyên dùng dán phim cách nhiệt ô tô tại chổ dán rồi mới tiến hành dán phim cách nhiệt ô tô. Đồng thời phải quan sát quá trình dán phim cách nhiệt ô tô để xem kỹ thuật viên dán có đúng kỹ thuật hay không.

Cách bảo dưỡng sau khi dán phim cách nhiệt xe ô tô

Bảo dưỡng xe sau khi dán phim cách nhiệt là điều quan trọng, quyết định đến chất lượng và độ bền của phim cách nhiệt ô tô. Dưới đây là những lưu ý về cách bảo dưỡng xe sau khi dán phim cách nhiệt xe ô tô ít nhất 1 tuần:

-Tránh va chạm xe

-Hạn chế chạy xe với vận tốc cao

-Không sử dụng vật liệu cứng và sử dụng chất tẩy rửa mạnh lau kính xe ô tô.

-Không đậu xe dưới trời nắng gắt mà xe không được che chắn.

Với những thông tin mà U.MA chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi dán phim cách nhiệt ô tô

>> Xem thêm: Top 8 địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.